Single Blog Title

This is a single blog caption
24
Mar

Thông cáo Báo chí CMC Telecom trở thành đối tác chiến lược của Microsoft

CMC Telecom trở thành đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ điện toán đám mây Cấp I của Microsoft tại Việt Nam

Tp. soldes timberland air jordan 14 retro Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 05 năm 2015

Hôm nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, Microsoft Việt NamCông ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC (CMC Telecom) đã ký kết biên bản ghi nhớ xác nhận việc CMC Telecom trở thành đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ điện toán đám mây Cấp I của Microsoft tại Việt Nam. nike air max bw ugg australia Theo biên bản này, toàn bộ dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft sẽ được CMC Telecom trực tiếp phân phối và cung cấp tại thị trường Việt Nam trong vai trò là Nhà cung cấp dịch vụ CSP Cấp I (Cloud Solution Provider Tier 1) cho khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước (doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn).

Đại diện lãnh đạo cấp cao CMC Telecom và Microsoft Việt Nam

Ông Đặng Tùng Sơn – Phó Tổng giám đốc CMC Telecom, Ông Huỳnh Tiên Quốc Việt – Phó Tổng giám đốc CMC Telecom, Ông Lê Anh Vũ – Giám đốc TTKD Giá trị gia tăng CMC Telecom, Ông Ngô Trọng Hiếu – Tổng giám đốc CMC Telecom, Ông Vũ Minh Trí – Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam, Ông Ananth Lazarus – Giám đốc Đối tác chiến lược Microsoft Châu Á Thái Bình Dương, Ông Phạm Trần Anh – Giám đốc Kinh doanh khối Doanh nghiệp và đối tác chiến lược Microsoft Việt Nam, Ông Nguyễn Văn Giáp – Phụ trách Phát triển kinh doanh Khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, Ông Trần Tuấn Anh – Phụ trách phát triển kênh đối tác (Từ trái sang)

Là nhà cung cấp dịch vụ CSP cấp I của Microsoft, CMC Telecom sẽ tư vấn, xây dựng và cung cấp giải pháp CNTT trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm mục tiêu đem đến giải pháp và dịch vụ toàn diện, bảo mật, tối ưu hoá chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. nike dynamo Những giải pháp và dịch vụ Microsoft tiêu biểu là nền tảng điện toán đám mây mở Azure, cổng điện tử SharePoint, bộ công cụ văn phòng hoàn hảo và quen thuộc Office 365, dịch vụ họp, cộng tác trực tuyến và thoại tiên tiến Skype for Business, không gian lưu trữ dữ liệu OneDrive, các bộ giải pháp quản trị khách hàng an toàn và tối ưu CRM, Exchange Online, Yammer, …

Các hoạt động liên quan đến dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây đang diễn ra trên phạm vi toàn thế giới, mô hình này đã thực sự được quan tâm và ứng dụng hiệu quả. chaussure asics asics gel lyte 3 Không chỉ giúp các nhà quản trị CNTT (CIO) tránh được vấn đề không lường hết những chi phí về năng lượng, nhân sự, phần cứng, không gian lưu trữ giới hạn… timberland femme mà còn làm đơn giản hoá hệ thống vận hành cho doanh nghiệp. Và tất nhiên, không chỉ đối với doanh nghiệp mà với các chính phủ, ứng dụng dịch vụ điện toán đám mây còn cắt giảm được chi phí và hơn hết nhiều chính phủ đang hướng đến việc ứng dụng CNTT “xanh”, thân thiện hơn với môi trường.

Ông Vũ Minh Trí – Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam

Ông Vũ Minh Trí – Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ: “Trong thế giới hiện đại, thế giới của “Ưu tiên di động, Ưu tiên đám mây”, người tiêu dùng và doanh nghiệp sẽ dần chuyển đổi theo hình thức tiếp cận thông tin số hóa bằng thiết bị đa dạng. baskets new balance pas cher Hỗ trợ doanh nghiệp và người dùng dịch chuyển theo xu hướng đám mây, khai thác và vận dụng dữ liệu số, để gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, là mục tiêu của chúng tôi. Hợp tác giữa Microsoft Việt Nam và CMC Telecom sẽ là cầu nối giúp điện toán đám mây phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Mochilas Kanken ugg bailey button boots Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi muốn đem đến cho người dùng những giải pháp và sản phẩm tối ưu hơn, cả về chất lượng dịch vụ, sự hiệu quả, giá thành tốt hơn cùng những trải nghiệm mới mẻ trên các nền tảng công nghệ tiên tiến nhất”.

Ông Ngô Trọng Hiếu – Tổng giám đốc CMC Telecom

Đại diện phía CMC Telecom, Ông Ngô Trọng Hiếu – Tổng giám đốc CMC Telecom nhận định “Xu hướng điện toán đám mây tại Việt Nam là xu hướng tất yếu của công nghệ hiện đại. nike internationalist Theo Deloitte, đến năm 2020, việc sử dụng điện toán đám mây sẽ cắt giảm năng lượng sử dụng của trung tâm dữ liệu xuống còn 38% và trong số 5.200GB dữ liệu được số hoá cho mỗi người dùng thì có 15% (tương đương 780GB dữ liệu) sẽ nằm trên “mây”. Mochilas Kanken Barcelona nike air max 1 pas cher Hợp tác cung cấp dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft tại Việt Nam là bước đi chiến lược của CMC Telecom trong việc hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường CNTT trọn vẹn tối ưu hoá lợi ích cho doanh nghiệp bắt kịp xu hướng toàn cầu hoá ngày một mạnh mẽ tại Việt Nam hiện nay”.

Với thế mạnh là một trong những công ty viễn thông hàng đầu tại Việt Nam, CMC Telecom không chỉ cung cấp dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft; mà còn hướng đến việc đóng gói dịch vụ hạ tầng viễn thông sẵn có như Kênh thuê riêng, Dịch vụ thoại, Tổng đài ảo, Wifi Marketing,…

Leave a Reply