Recent News

PVcomBank đồng hành cùng Hội thảo Banking Vietnam 2018
Ngày 05/07/2018 tại Hà Nội, PVcomBank đã tham dự và đồng hành cùng Hội thảo Banking Vietnam 2018 với chủ đề: “Thúc đẩy thanh toán phi tiếp xúc góp phần xây dựng chính phủ điện tử hiện đại, hiệu quả, hướng tới phát triển nền kinh tế số”.

Thúc đẩy thanh toán phi tiếp xúc, hướng tới phát triển nền kinh tế số

Banking Vietnam 2018 là Hội thảo do Hội truyền thông số Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG) phối hợp tổ chức chiều 5/7, với mong muốn đưa ngành ngân hàng Việt Nam tiến gần hơn với tiêu chuẩn quốc tế…

VNPAY mang giải pháp cho việc chuẩn hóa QR Code tới Banking Vietnam 2018
Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và triển khai giải pháp thanh toán QR Pay tại Việt Nam, đến với diễn đàn Banking Vietnam 2018 năm nay, VNPAY tiếp tục mang tới những cập nhật mới nhất cùng những con số ấn tượng về độ phủ của giải pháp này.

Chi tiết

Chi tiết

Chi tiết

Người dân Việt sẽ bỏ dần thói quen tiêu tiền mặt
(NĐ&ĐS) – Banking Vietnam 2018 là Hội thảo do Hội truyền thông số Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDG) phối hợp tổ chức chiều 5/7 tại Khách sạn Deawoo, với mong muốn đưa ngành ngân hàng Việt Nam tiến gần hơn với tiêu chuẩn quốc tế…

Hyperlogy tiếp tục khẳng định thương hiệu tại Hội thảo Quốc gia về Chính phủ điện tử 2018 và Banking Vietnam 2018 tổ chức ngày 05/07/2018
Ngày 05/07/2018 vừa qua, tại Khách sạn Hà Nội Daewoo, Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG đã phối hợp cùng Hội truyền thông số Việt Nam, Sở thông tin & truyền thông thành phố Hà Nội tổ chức Hội thảo Quốc gia về Chính phủ điện tử 2018 và Banking Vietnam 2018.

VietinBank chia sẻ kinh nghiệm triển khai EDW tại Banking Vietnam 2018
Ngày 5/7/2018 tại Khách sạn Deawoo – Hà Nội, Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG đã phối hợp với Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức Hội thảo – Triển lãm Banking Vietnam lần thứ 20. Đại diện VietinBank đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích tại Hội thảo Chuyên đề Phân tích và Quản trị dữ liệu Tài chính – Ngân hàng.

Chi tiết

Chi tiết

Chi tiết

Xu thế ngân hàng điện tử

Sự gia tăng mạnh mẽ của các phương tiện thanh toán mới (như mobile payment) đang tác động đến hoạt động thanh toán thẻ. Thậm chí đã có ý kiến cho rằng nếu không đẩy mạnh đầu tư phát triển sản phẩm, tiện ích hoạt động thẻ ở Việt Nam sẽ mai một rất nhanh trong thời gian ngắn.

Ngân hàng số: Cánh cửa rộng để phát triển

 Cuộc sống số đã được hình thành rõ nét tại Việt Nam và đây là mảnh đất rất rộng lớn cho các ngân hàng khai thác dịch vụ. Trong bối cảnh có sự dịch chuyển mạnh mẽ cho cuộc sống số, mọi người dành nhiều thời gian trên các phương tiện kỹ thuật số, tương tác trên đó, thậm chí nhiều người còn “sống” ở trên đó.

Công nghệ thanh toán phải đón đầu…?

Ông Nguyễn Hoàng Long, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) cho rằng, công nghệ số sẽ là nền tảng cho việc phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và công nghệ thanh toán phải đón đầu, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại ứng dụng vào hoạt động giao dịch, thanh toán.

Chi tiết

Chi tiết

Chi tiết