CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ AMIGO

Website : http://amigo.vn

Địa chỉ : Phòng 501, Tầng 5, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel. : 024 73 055 666
Fax : 024 73 073 666
Amigo là nhà cung cấp Dịch vụ CNTT hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên sâu trong việc cung cấp các Giải pháp, Thiết bị, Dịch vụ, Đào tạo CNTT và Phát triển phần mềm, …
Amigo phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng các dịch vụ Tài chính, Công nghệ hiện đại nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị thế trên thị trường.
Cùng với đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới, Amigo luôn tư vấn và đưa ra những giải pháp mang tính chiến lược, phù hợp với từng khách hàng. Cam kết của chúng tôi với khách hàng không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giải pháp tối ưu tổng thể mà hơn thế nữa, kết hợp với đối tác của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để giúp khách hàng biến công nghệ thành lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh.
Amigo hiện là đối tác chiến lược của nhiều nhà cung cấp giải pháp và thiết bị CNTT hàng đầu trên thế giới như IBM, HP, Dell, Oracle, Microsoft, VMWare, NetApp, Sysmantec, Cisco, Juniper, Avaya, Aver, APC, Eaton, BitDefender, Radisys, Dialogic, Infosys, 3i-infotech, Newgen, Temenos, Openway, Nucleus, TCS, … cùng với các đối tác, đội ngũ tư vấn và kỹ thuật của Amigo đã triển khai thành công nhiều dự án công nghệ thông tin thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
Trong quá trình hợp tác, Amigo đã được ghi nhận qua nhiều danh hiệu của các nhà cung cấp như: IBM Best reseller partner of the year 2009, APC best Reseller – 2009, Oracle Gold Partner – 2010, Oracle Gold Partner 2014, IBM Premier Business Partner …