CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP THANH TOÁN VIỆT NAM (VNPAY)

Website : http://vnpay.vn

Địa chỉ: :  P804A, 22 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 84-24 3776 4668
Fax : 84-24 3776 4666
VNPAY thành lập tháng 03/2007 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thanh toán điện tử tại Việt Nam. Với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ Thông tin – Viễn thông, VNPAY cung cấp dịch vụ tới hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam, 5 công ty viễn thông & hàng nghìn doanh nghiệp thương mại điện tử, đưa ra nhiều giải pháp thanh toán đơn giản và tiện lợi như: Ứng dụng Mobile Banking, Cổng thanh toán VNPAY-QR, Mua sắm trực tuyến VnShop, Website thanh toán hóa đơn và mua hàng trực tuyến Vban.vn, Tổng đài bán vé máy bay VnTicket, Nạp tiền điện thoại VnTopup, SMS Banking, Thanh toán hóa đơn VnPayBill, Ví điện tử VnMart, Sim đa năng, …
Chiến lược của VNPAY là hướng tới việc liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính – ngân hàng, các công ty viễn thông, và hệ thống doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến để tạo ra giải pháp thanh toán được ứng dụng rộng rãi trên các phương tiện hiện đại như điện thoại di động, Internet và các hệ thống thẻ thông qua nhiều kênh khác nhau từ ngân hàng, từ viễn thông, từ doanh nghiệp, hay chính tại VNPAY.
SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ NỔI BẬT
Cổng thanh toán VNPAY-QR là hệ thống trung gian truyền dẫn, trao đổi và xử lý các giao dịch thanh toán giữa người tiêu dùng có thẻ, tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử với các Doanh nghiệp cung cấp hàng hoá, dịch vụ trên Internet. Cổng thanh toán VNPAY-QR mang đến cho khách hàng 3 phương thức thanh toán vượt trội: Scan mã QR qua ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, thẻ/tài khoản nội địa, thẻ tín dụng quốc tế cho các giao dịch mua sắm trực tuyến.
Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2011 với mục tiêu phát triển một phương thức thanh toán đơn giản, tiện lợi; làm giảm chi phí xã hội và thay đổi thói quen mua sắm dùng tiền mặt truyền thống của đại bộ phận người tiêu dùng. Cổng thanh toán đáp ứng được yêu cầu cao nhất về các yếu tố bảo mật và được Ngân hàng Nhà nước và các Ngân hàng tại Việt Nam chứng nhận.
Hiện tại, Cổng thanh toán VNPAY-QR đã kết nối với 18 ngân hàng lớn trong nước và hàng nghìn website thương mại điện tử cung cấp các sản phẩm đa dạng, phong phú. Bên cạnh các website hàng hóa, dịch vụ, VNPAY cũng cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến trong lĩnh vực điện, nước, điện thoại, trường học, bệnh viện, dịch vụ hành chính công… mang đến cho khách hàng sự an toàn, tiện lợi và nhanh chóng.TIN TỨC CẬP NHẬT
VNPAY luôn không ngừng phát triển các công cụ thanh toán trực tuyến đơn giản, hiện đại, an toàn và thuận tiện cho khách hàng, một trong số đó là giải pháp thanh toán bằng VNPAY-QR. Với giải pháp này, khách hàng chỉ cần sử dụng ứng dụng Mobile Banking để scan mã VNPAY-QR cho các đơn hàng mua sắm trên các website thương mại điện tử có kết nối cổng thanh toán VNPAY-QR. Ngoài ra, khách hàng có thể mua sắm hàng hoá bằng cách scan mã VNPAY-QR của từng sản phẩm trên catalogue cũng như trên các gian hàng ảo một cách nhanh chóng và thuận tiện. VNPAY không chỉ đem lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp tiếp cận với hàng triệu khách hàng đang sử dụng ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng, góp phần gia tăng số lượng khách hàng, đa dạng hoá các kênh bán hàng cũng như thúc đẩy doanh số của doanh nghiệp.