CÔNG TY CỔ PHẦN THÔNG MINH MK

Website : http://mksmart.com.vn

Địa chỉ :  Tầng 12, Tòa nhà TTC, 19 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại : 84-24 6275 0240
Fax : 84-24 6275 0239
Với nhà máy có diện tích hơn 10,400 m2 đặt tại khu công nghiệp Quang Minh, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Vĩnh Phúc và một nhà máy đặt tại khu công nghệ cao Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh, MK Smart là nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam về công nghệ trên thẻ thông minh tại các ngành: viễn thông, ngân hàng, bán lẻ, an ninh, thanh toán thông minh:
Viễn thông: Thẻ Sim, thẻ cào điện thoại, hóa đơn điện thoại
Tài chính – ngân hàng : thẻ credit theo tiêu chuẩn EMV, thẻ debit, giải pháp phát hành và cá thể hóa thẻ, giải pháp phát hành và chuyển đổi thẻ EMV, biểu mẫu vi tính, dịch vụ đóng gói và gửi thư tự động
Bán lẻ: Thẻ khách hàng thân thiết, giải pháp kiểm soát ra vào, thẻ cào, thẻ chìa khóa
An ninh: MK Smart cung cấp các giải pháp an ninh thông qua các công nghệ tiên tiến như mật khẩu một lần và xác thực sinh trắc học qua dấu vân tay trên thẻ thông minh; giải pháp quản lý ứng dụng bảo mật dự liệu cho doanh nghiệp và cá nhân; giải pháp thanh toán thông minh và ví điện tử.
Thanh toán thông minh: MK Smart cung cấp công nghệ, dịch vụ, và ứng dụng thanh toán trên điện thoại thông minh; ki ốt thanh toán tự động nhằm thỏa mãn nhu cầu thanh toán an toàn, nhanh chóng, thuận tiện của doanh nghiệp và người dân Việt Nam.
Năm 2010 đánh dấu bước ngoặt trong lịch sử của MK Smart khi công ty nhận 3 chứng chỉ từ những nhà sản xuất thẻ thông minh và bảo mật trên thế giới là SAS, Visa và MasterCard. Đặc biệt, chứng chỉ SAS của GSMA là chứng chỉ bảo mật cao nhất cho một nhà sản xuất thẻ SIM cho ngành viễn thông.
SẢN PHẨM DỊCH VỤ NỔI BẬT
Được công nhận bởi các tổ chức VISA, MasterCard and S.A.S, MK Smart là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thẻ thông minh, giải pháp cá thể hóa và chuyển đổi thẻ EMV, giải pháp xác thực trong ngành ngân hàng. Cụ thể:
– Thẻ thông minh:
+ Thẻ Chip EMV/ Thẻ từ: Thẻ ATM, Thẻ tín dụng, Thẻ Debit
– Biểu mẫu vi tính liên tục
+ Biểu mẫu dạng cuộn, biểu mẫu dạng gấp: Thư gửi thẻ ATM, Thư gửi mã pin, hóa đơn VAT, hóa đơn bán lẻ,…
+ Giải pháp gửi thư trực tiếp
– Giải pháp chuyển đổi thẻ EMV
Không chỉ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất, MK Smart còn đa dạng hóa các gói dịch vụ, bao gồm 5 lực chọn phù hợp với điều kiện của từng ngân hàng. Bao gồm:
+ Gói Standard: là gói dịch vụ phổ biến nhất đối với các ngân hàng thương mại cổ phần đang bắt đầu chuyển đổi sang phát hành thẻ EMV quốc tế
Với gói dịch vụ này, ngân hàng chỉ cần làm hai việc: gửi dữ liệu đến nhà máy của MK Smart và nhận thẻ.
Nhà máy của MK Smart sẽ chịu trách nhiệm tiến hành thực hiện cá thể hóa thẻ EMV, đến việc đóng gói và chuyển đến tận tay khách hàng. Quá trình quản lý chất lượng và bảo mật thông tin của khách hàng của MK Smart được công nhận bởi VISA và MasterCard.
+ Gói Deluxe: được thiết kế cho những ngân hàng muốn hoàn toàn kiểm soát toàn bộ dữ liệu hiện có
Với gói dịch vụ này, MK Smart sẽ chuyển toàn bộ hệ thống bao gồm phần cứng, phần mềm đến địa điểm của ngân hàng. MK Smart cũng sẽ gửi đội ngũ kỹ thuật viê để hỗ trợ ngân hàng vận hành hệ thống.
+ Gói Premium: phù hợp với những ngân hàng muốn giảm chi phí cũng như muốn cá thể hóa ngay tại ngân hàng, tiết kiệm thời gian vận chuyển từ nhà máy của MK Smart.
Với gói dịch vụ này, MK Smart sẽ chuyển hệ thống cá thể hóa thẻ đến địa điểm của ngân hàng, và hệ thống chuẩn bị dữ liệu thẻ EMV sẽ đặt tại nhà máy của MK Smart.
Lúc này, ngân hàng và MK Smart sẽ gửi – nhận dữ liệu thông qua hệ thống VPN / FTP trong thời gian rất ngắn.
+ Gói Back-up: phù hợp cho mọi ngân hàng đã có sẵn hệ thống cá thể hóa thẻ EMV. Bất cứ khi nào ngân hàng gặp sự cố, họ có thể ngay lập tức chuyển sang hệ thống dự bị để đảm bảo quá trình phát hành thẻ được liên tục.
TIN TỨC CẬP NHẬT
Các sản phẩm thẻ phục vụ bảo mật của MK Smart
MKSCMS (MK Smart Card Management System): Hệ thống phần mềm quản lý vòng đời thẻ chip cho mọi giai đoạn đưa chip vào hoạt động tới tay người dùng, cho phép quản lý các ứng dụng được cài đặt trên chip. Hệ thống có thể quản lý hồ sơ phát hành thẻ chip, ứng dụng trong thẻ chip, thông tin khoá và cung cấp tài khoản quản trị cho khách hàng cho các dịch vụ thuê ngoài. Hệ thống còn hỗ trợ truy vấn thông tin phát hành thẻ, tải dữ liệu phát hành thẻ lên hệ thống, theo dõi số lượng thẻ được phát hành, thống kê và lập báo cáo.
MWL (MoC for Windows Logon): Bộ công cụ bảo mật tích hợp quy trình đăng nhập tài khoản người dùng trên Windows sử dụng công nghệ MoC (Match on Card) cho dữ liệu sinh trắc học bên trong thẻ thông minh mà không cần dùng tới mật khẩu tĩnh.
VISMAN (Visitor Management): Bộ chương trình quản lý nhanh thông tin khách, tích hợp các thiết bị đọc hộ chiều thông mình và camera chụp và lưu trữ hình ảnh.
SCTK (Smart Card Time Keeper): Bộ chương trình quản lý chấm công sử dụng công nghệ MoC kết hợp ứng dụng d-ID lưu thông tin nhân viên lên thẻ thông minh.
SIM –LTE: Thẻ SIM mạng di động 4G tương thích cả với mạng 2G và 3G đang hoạt động.
SIM PKI: Thẻ SIM có PKI cho điện thoại di động và USB-3G cho phép Ký số nhiều bản tin.
MK SmartCard PKI: Thẻ thông minh có PKI dùng trên nhiều loại thiết bị USB, Card Reader, USB-3G, điện thoại để KÝ SỐ, MÃ HÓA & XÁC THỰC. Đặc biệt có thẻ thông minh với giao diện USB gọi là SmartToken thay thế USB Token thông thường.
MK-TMS/OpenCA: Hệ thống quản lí thẻ thông minh PKI và hệ thống Chứng thực Mở cho doanh nghiệp nhỏ