CÔNG TY TNHH MIRAWAY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Website : http://miraway-cetm.com

Địa chỉ : Tầng 5, Tòa nhà Cục bản đồ, 14 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 024.3643.6999
Fax : 024.3643.6999

Được thành lập từ năm 2007, Miraway là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển và cung cấp các giải pháp công nghệ sáng tạo tại Việt Nam; và là đối tác tin cậy của nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới như IBM, HP, Techmahindra, Valuelabs, Add-on…

SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ NỔI BẬT
Quản lý trải nghiệm giao dịch khách hàng – CETM (Customer Experience & Transaction Management) là một giải pháp tổng thể và đồng bộ gồm 10 hệ thống Module phần mềm cốt lõi được tích hợp trên các thiết bị chuyên biệt do Miraway trực tiếp phát triển và sản xuất. 10 hệ thống đó là: Ứng dụng di động; Đặt chỗ trực tuyến; Xếp hàng thông minh; Nhận diện khách hàng; Quảng cáo thông minh; Phản hồi khách hàng; Giám sát & cảnh báo; Khách hàng tự phục vụ; Phân tích truyền thông và Phân tích kinh doanh.

TIN TỨC CẬP NHẬT
Về kinh doanh, Miraway trở thành đối tác với Gartner, GRG Banking, Myanmar Golden Rock Internation để phát triển nhanh hơn và đi ra thế giới trong năm 2018. Về sản phẩm, Miraway phát triển sâu hơn các công nghệ IoT, AI (trí thông minh nhân tạo) và Blockchain. Tháng 8 năm 2017, Miraway ra mắt dòng giải phám QR Code (website: qrcode-solution.com)