GMO-Z.com RUNSYSTEM

Website http://runsystem.net

Địa chỉ : Tầng 6, Tòa nhà Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, P. Phương Mai. Q. Đống Đa, Hà Nội.
Tel. : 84-24-3772 4304
GMO-Z.com RUNSYSTEM là công ty CNTT hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT cho thị trường Việt Nam và Nhật Bản. Được thành lập từ năm 2005, GMO-Z.com RUNSYSTEM đã có hơn 400 nhân viên sáng tạo và giàu kinh nghiệm, làm việc tại trụ sở chính Hà Nội và các chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Tokyo (Nhật Bản).
Các lĩnh vực GMO-Z.com RUNSYSTEM hiện đang hoạt động bao gồm: Sản xuất phần mềm cho khách hàng Nhật Bản (hệ thống Web, hệ thống ngân hàng, hệ thống logistics, hệ thống bảo hiểm,…); Nghiên cứu và phát triển; Giải pháp CNTT cho doanh nghiệp/tổ chức (y tế, thương mại điện tử, du lịch, nhà hàng,..); Cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng của Internet như: đăng ký tên miền, lưu trữ web, đám mây, SSL,…
GMO-Z.com RUNSYSTEM đã vinh dự đạt giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực Gia công và xuất khẩu phần mềm trong hai năm liên tiếp 2017 – 2018, Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2016 và đạt nhiều chứng chỉ như CMMI level 3, ISO 9001-2015
SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ NỔI BẬT
Prélude Enterprise – Phần mềm giải pháp cho kinh doanh và mạo hiểm cho thị trường vốn tại Việt Nam
Công ty GP Tài chính NTT DATA (NDFS) là nhà cung cấp phần mềm độc lập, tập trung vào thị trường vốn và tài chính công. NDFS cung cấp một nền tảng để nâng cao hiệu suất hoạt động và tăng cường tốc độ phát triển sản phẩm cho các tổ chức tài chính.
Giải pháp “Prelude Enterprise” dành cho thị trường vốn và tài chính công được phát triển tại Nhật Bản, có thể thực hiện STP cho thị trường tiền tệ, ngoại tệ, chứng khoán và chứng khoán phát sinh, cho phép quản trị kinh doanh linh hoạt dựa trên cross assets. Từ năm 2003, giải pháp này đã bắt đầu giúp nâng cao hiệu suất hoạt động các ngân hàng và dẫn đầu thị phần tại Nhật Bản.
Những lợi ích của “Prelude Enterprise”:
Nâng cao năng suất hoạt động. Giao diện thân thiện với người dùng giúp cải thiện năng suất hoạt động cũng như tính chính xác của dữ liệu. Ngoài ra, giải pháp cũng hỗ trợ làm việc tối ưu giữa front, middle, và back office.
Khả năng tuỳ chọn sửa đổi vô cùng linh hoạt, mở rộng mượt mà. Giải pháp được xaayy dựng dựa trên framework có thể xử lý linh động hơn và dễ dàng hơn đối với yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Nhờ vào sự đa tính năng và công cụ hỗ trợ tài chính, giải pháp sẽ giúp khách hàng mở rộng hoạt động kinh doanh một cách tối ưu.
Hiệu quả chi phí. Giải pháp tất cả trong một này cũng hỗ trợ tối giản lược đồ cấu trúc hệ thống hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp mới tiết kiệm và giảm thiểu chi phí.
NDFS hợp tác cùng GMO-Z.com RUNSYSTEM mang đến những giá trị gia tăng cho thị trường Việt Nam