RESOLVE COMPUTING SERVICES COMPANY LIMITED

Website http://resolve.com.vn

Địa chỉ :  Tầng 6, Tòa nhà Hoàng Sâm, 260-262 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại : +84 24 3632 1960

Resolve computing services company limited, là một công ty công nghệ trẻ và vô cùng năng động, resolve chuyên phát triển các Giải pháp kinh doanh sáng tạo dựa trên nền tảng web và chuyển giao cho các Ngân hàng tại Việt Nam. Sự am hiểu về yêu cầu và kỳ vọng của Khách hàng cũng như thái độ làm việc nghiêm túc để đạt được thậm chí là vượt lên trên kỳ vọng của khách hàng chính là sự khác biệt của chúng tôi. Chúng tôi chuyên phát triển các Giải pháp Custom BI (Business Intelligience). Chúng tôi đã và đang cung cấp các Giải pháp Quản trị tài chính, Quản trị quan hệ khách hàng, và đặc biệt là Giải pháp tuân thủ quy định hiện hành (Ví dụ: Giải pháp giúp các Ngân hàng Việt Nam tuân thủ Thông tư 41, Thông tư 13 của Ngân hàng nhà nước Việt Nam, vv)

– SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ NỔI BẬT

Giải pháp resolve’s Basel: Giải pháp resolve’s Basel là một sản phẩm được thiết kế riêng cho các Ngân hàng tại Việt Nam nhằm giúp các Ngân hàng tuân thủ các yêu cầu về Basel do Ngân hàng Nhà Nước đưa ra (Ví dụ Thông tư 41). Giải pháp resolve’s Basel mang tính sáng tạo cao, giúp tự động hóa toàn bộ các chức năng liên quan tới các hoạt động tuân thủ . Chẳng hạn, kỹ thuật giảm thiểu rủi ro tín dụng để tối ưu hóa vốn và công thức tính toán các hạn mức có sẵn đều đã được chúng tôi tích hợp sẵn trong phần mềm này nhằm tránh trường hợp các hạn mức quá phức tạp do yêu cầu nghiệp vụ từ phía Ngân hàng. resolve luôn luôn cập nhật và nâng cao Giải pháp này và sẽ sớm tích hợp các yêu cầu trong Thông tư 13 của NHNN Việt Nam, cũng như cách tiếp cận Basel theo IRB.
Giải pháp Phân tích Kinh Doanh (Custom Business Intelligence): resolve đã phát triển một nền tảng (bigQ) để có thể nhanh chóng chuyển giao các Giải pháp Phân tích kinh doanh (Business Intelligence) và các Giải pháp tự động hóa quy trình kinh doanh/nghiệp vụ một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Nền tảng này được thiết kế trên các cấu phần khác nhau, cho phép resolve có thể phát triển các ứng dụng kinh doanh một cách nhanh nhất. Mỗi cấu phần và mô-đun đều có thể được sử dụng lại và đóng vai trò như các khối để có thể phát triển nên bất cứ giải pháp nào trong tương lai. Chẳng hạn, nền tảng này bao gồm các cấu phần như Tích hợp dữ liệu, Kiểm tra chất lượng dữ liêu, Đối chiếu dữ liêu, Báo cáo và Dashboard, Quản trị tiến trình, Quản trị người dùng và công cụ đa chiều để phân tích dữ liệu. Tất cả các cấu phần này đều có thể sử dụng lại được. Chúng tôi đã sử dụng nền tảng này để thiết kế trang web của mình chỉ trong vài ngày, người dùng có thể thay đổi từng phần nội dung một cách nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của một ứng dụng web back-end giúp quản trị nội dung, quản trị blog, job post,vv. Nền tảng này hoàn toàn ở dạng song ngữ (Tiếng Anh và Tiếng Việt)
Giải pháp Quản trị Khách hàng (Customer Relationship Management) : resolve phát triển Giải pháp Quản trị Quan hệ Khách hàng CRM dựa trên nền tảng web và sử dụng nền tảng bigQ platform nằm cung cấp một trải nghiệm trọn gói cho Khách hàng. Giải pháp CRM bao gồm cả phần bên trong (các quy trình back-end) và phần bên ngoài (vấn đề khởi tạo nhu cầu khách hàng). resolve có thể tinh chỉnh các trang bên ngoài (external site) để khởi tạo nhu cầu và tương tác khách hàng thông qua trang web. Ngoài ta, chức năng phân tích dữ liệu đã tích hợp, chức năng làm sạch dữ liệu và chức năng tích hợp dữ liệu sẽ giúp các hoạt động trở nên xuyên suốt và làm giàu thêm trải nghiệm khách hàng một cách đáng kể. resolve sở hữu bề dày kinh nghiệm trong các dự án về Giải pháp Quản trị Quan hệ Khách hàng tại Việt Nam
Bên cạnh các Giải pháp phần mềm, resolve còn cung cấp các dịch vụ khác nhau cho Ngân hàng. Doựa trên nhu cầu cần tự động hóa các chức năng nghiệp vụ của Ngân hàng, xác định các yêu cầu dựa trên các quy trình nội bộ cũng như nhu cầu của người dùng, resolve sẽ cung cấp các dịch vụ phân tích nghiệp vụ khác nhau. Người dùng có thể xem xét các quy trình nội bộ và chọn ra một giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, resolve còn phát triển các Ứng dụng khác sử dụng công nghệ web (Custom Application)