Tổng quan sự kiện

BANKING VIETNAM được biết đến là Hội thảo – Triển lãm lớn nhất và uy tín nhất về công nghệ ngân hàng tại Việt Nam. Qua 19 lần tổ chức thành công liên tiếp, Banking Vietnam đã trở thành một sự kiện thường niên uy tín cho các lãnh đạo ngân hàng, chuyên gia tài chính-ngân hàng và công nghệ gặp gỡ và trao đổi, đưa ra các giải pháp và chiến lược cụ thể về quản trị ngân hàng, ứng dụng công nghệ thông tin và cải tiến dịch vụ, v.v… với mong muốn đưa ngành ngân hàng Việt Nam tiến tới gần hơn tới tiêu chuẩn quốc tế.
Những năm gần đây, Việt Nam đã đẩy mạnh tiến trình xây dựng chính phủ điện tử, các cổng dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4 liên tiếp được đưa vào thực tiễn ở khắp các bộ, ban, ngành cũng như tại khắp các địa phương trên toàn quốc. Điều này đã phản ánh phần nào sự phát triển của hạ tầng, công nghệ chính phủ điện tử, đô thị thông minh tại Việt Nam. Kèm theo sự phát triển của các cổng dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4 là việc hạ tầng thanh toán phi tiếp xúc cần được chuẩn hóa, nâng cấp từ quy trình đến công nghệ nhằm góp phần xây dựng một nền chính phủ điện tử minh bạch, hiện đại, hiệu quả, phục vụ tốt người dân và doanh nghiệp, phấn đấu đến hết năm 2020, giảm tỉ lệ giao dịch tiền mặt xuống còn 10%. Tuy nhiên, việc áp dụng công nghệ thanh toán phi tiếp xúc thông qua hệ thống ngân hàng tại Việt Nam còn tương đối mới, cần có sự cải thiện mạnh mẽ trong thời gian sớm nhất. Trước tình hình đó, Banking Vietnam 2018 với chủ đề: “THÚC ĐẨY THANH TOÁN PHI TIẾP XÚC GÓP PHẦN XÂY DỰNG CHÍNH PHỦ ĐIỆN TỬ HIỆN ĐẠI & HIỆU QUẢ, HƯỚNG TỚI PHÁT TRIỂN NỀN KINH TẾ SỐ” sẽ giới thiệu các sáng kiến phát triển mô hình thanh toán phi tiếp xúc cũng như các mô hình ngân hàng hiện đại thông qua những đề xuất, phương án, giải pháp từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng trong và ngoài nước cùng các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới.
Bên cạnh chương trình Hội thảo, Triển lãm công nghệ ngân hàng 2018 trưng bày các giải pháp tiên tiến trong lĩnh vực ngân hàng với hơn 400 đại biểu và hơn 20 gian hàng. Sự kiện tập trung các công ty công nghệ hàng đầu, trưng bày các sản phẩm và giải pháp mới nhất như Hạ tầng Ngân hàng, Phân tích dữ liệu, Blockchain, Thanh toán phi tiếp xúc, Tự động hóa chi nhánh, Chuyển đổi hệ thống Ngân hàng lõi, An ninh và bảo mật thông tin,…

CÁC CHỦ ĐỀ THẢO LUẬN CHÍNH

  • Định hướng phát triển thanh toán không dùng tiền mặt góp phần xây dựng Chính phủ điện tử tại Việt Nam
  • Công nghệ Thanh toán phi tiếp xúc – Giải pháp nâng cao trải nghiệm khách hàng và Chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng tại các nước trên thế giới
  • Thách thức của việc chuẩn hóa QR Code trong hệ thống thanh toán Việt Nam
  • Sẵn sàng chuyển đổi qua mô hình ngân hàng biết nhận thức
  • Bảo mật giao dịch trực tuyến
  • Các nhân tố thành công trong chuyển đổi ngân hàng số
  • Salesforce hỗ trợ khai thác tối đa nguồn lực của ngân hàng
  • Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng kho dữ liệu doanh nghiệp
  • Những thách thức và giải pháp công nghệ trong việc xây dựng hệ thống quản trị dữ liệu tại các tổ chức tài chính

DIỄN GIẢ

Hội thảo quy tụ nhiều diễn giả là các lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực ngân hàng, các CIO, CSO, CTO, CDO…. và các chuyên gia tư vấn cùng thảo luận về những xu hướng hội nhập, cơ hội và thách thức mới đối với hệ thống ngân hàng ở Việt Nam. Bên cạnh đó, các giải pháp và kinh nghiệm thực tiễn sẽ được chia sẻ, giới thiệu hướng tới mục tiêu giúp khối ngân hàng tăng cường hiệu quả vận hành cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập diễn ra ngày càng sâu rộng.

Đăng ký

Tiệc tối giao lưu

 Tiệc Cocktail giao lưu

 Tiệc tối bàn tròn

 Chương trình nghệ thuật (nếu có)

Book Now
Hội thảo & Tiệc tối giao lưu

✓ Tiệc Cocktail giao lưu

✓ Tiệc tối bàn tròn

 Chương trình nghệ thuật (nếu có)

 Cuốn kỷ yếu hội thảo

 Phiên dịch Anh – Việt trong hội thảo

 Quà tặng sự kiện (nếu có)

 Tiệc trưa và Tiệc trà giữa giờ

 Tham gia triển lãm

Book Now
Hội thảo

 Cuốn kỷ yếu hội thảo

 Phiên dịch Anh – Việt trong hội thảo

 Quà tặng sự kiện (nếu có)

 Tiệc trưa và Tiệc trà giữa giờ

 Tham gia triển lãm

25% Mức ưu đãi tối đa

Book Now