THỜI GIAN:

05/07/2018
Bắt đầu từ 13:30

ĐỊA ĐIỂM:

HÀ NỘI
Việt Nam

400+
Đại biểu và khách tham dự

30+
Gian hàng triển lãm

30+
Diễn giả

40+
Nhà tài trợ

CHÚNG TÔI LÀ AI?

IDG Việt Nam, Hội Truyền thông số Việt Nam trân trọng kính mời Quý vị tham gia Hội thảo – Triển lãm Banking Vietnam 2018 vào ngày 05 tháng 07 năm 2018 tại Hà Nội.

LÝ DO NÊN TÀI TRỢ

Tham gia tài trợ để có cơ hội nâng cao nhận dạng thương hiệu cho doanh nghiệp, đồng thời tiếp cận các nhà lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực tài chính-ngân hàng, các giám đốc và chuyên gia CNTT đến từ hơn 25 Ngân hàng thương mại Việt Nam, các công ty cung cấp giải pháp CNTT hàng đầu thế giới cùng hơn 400 khách tham dự hội thảo và triển lãm.

LÝ DO NÊN THAM DỰ?

Tham dự Hội thảo Banking Vietnam 2018 đem tới Quý vị cơ hội tiếp cận các nhà lãnh đạo cấp cao, các chuyên gia CNTT hàng đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, qua đó, giao lưu, thảo luận về thực trạng phát triển của ngành ngân hàng Việt Nam hiện nay, cập nhật các xu thế CNTT mới nhất nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống Ngân hàng.

Chương trình hội thảo

DIỄN GIẢ

Hội thảo quy tụ nhiều diễn giả là các lãnh đạo cấp cao trong lĩnh vực ngân hàng, các CIO, CSO, CTO, CDO…. và các chuyên gia tư vấn cùng thảo luận về những xu hướng hội nhập, cơ hội và thách thức mới đối với hệ thống ngân hàng ở Việt Nam. Bên cạnh đó, các giải pháp và kinh nghiệm thực tiễn sẽ được chia sẻ, giới thiệu hướng tới mục tiêu giúp khối ngân hàng tăng cường hiệu quả vận hành cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập diễn ra ngày càng sâu rộng.

THÀNH PHẦN THAM DỰ

ĐĂNG KÝ

Tiệc tối giao lưu

 Tiệc Cocktail giao lưu

 Tiệc tối bàn tròn

 Chương trình nghệ thuật (nếu có)

Book Now
Hội thảo & Tiệc tối giao lưu

✓ Tiệc Cocktail giao lưu

✓ Tiệc tối bàn tròn

 Chương trình nghệ thuật (nếu có)

 Cuốn kỷ yếu hội thảo

 Phiên dịch Anh – Việt trong hội thảo

 Quà tặng sự kiện (nếu có)

 Tiệc trưa và Tiệc trà giữa giờ

 Tham gia triển lãm

Book Now
Hội thảo

 Cuốn kỷ yếu hội thảo

 Phiên dịch Anh – Việt trong hội thảo

 Quà tặng sự kiện (nếu có)

 Tiệc trưa và Tiệc trà giữa giờ

 Tham gia triển lãm

25% Mức ưu đãi tối đa

Book Now

Tin tức cập nhật

 

 

Xu thế ngân hàng điện tử

Sự gia tăng mạnh mẽ của các phương tiện thanh toán mới (như mobile payment) đang tác động đến hoạt động thanh toán thẻ. Thậm chí đã có ý kiến cho rằng nếu không đẩy mạnh đầu tư phát triển sản phẩm, tiện ích hoạt động thẻ ở Việt Nam sẽ mai một rất nhanh trong thời gian ngắn.

 

Ngân hàng số: Cánh cửa rộng để phát triển

 

 Cuộc sống số đã được hình thành rõ nét tại Việt Nam và đây là mảnh đất rất rộng lớn cho các ngân hàng khai thác dịch vụ. Trong bối cảnh có sự dịch chuyển mạnh mẽ cho cuộc sống số, mọi người dành nhiều thời gian trên các phương tiện kỹ thuật số, tương tác trên đó, thậm chí nhiều người còn “sống” ở trên đó.

 

Công nghệ thanh toán phải đón đầu…?

 

Ông Nguyễn Hoàng Long, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) cho rằng, công nghệ số sẽ là nền tảng cho việc phát triển các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và công nghệ thanh toán phải đón đầu, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại ứng dụng vào hoạt động giao dịch, thanh toán.

Chi tiết

 

Chi tiết

 

Chi tiết

Các nhà tài trợ tại Banking Vietnam 2018

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

 

 

TÀI TRỢ VÀNG

 

 

 

 

 

 

TÀI TRỢ HỘI THẢO

 

 

 

 

 

 

 

 

TÀI TRỢ QUÀ TẶNG

 

 

ĐỒNG TÀI TRỢ

 

 

 

BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG

 

 

CÁC ĐƠN VỊ THAM DỰ SỰ KIỆN