VISA WORLDWIDE PTE. LIMITED

Website

: http://visa.com.vn/vi_VN

Địa chỉ

: #1501, Tầng 15, Deutsches Haus, 33 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại

: +84 2835207439

– Visa là công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới. Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối thế giới thông qua mạng lưới thanh toán hiện đại, an toàn và đáng tin cậy; từ đó tạo điều kiện để các cá nhân, doanh nghiệp và nền kinh tế phát triển. VisaNet – mạng lưới thanh toán toàn cầu tiên tiến của chúng tôi mang đến những giao dịch an toàn, đáng tin cậy trên khắp thế giới và có khả năng xử lý hơn 65.000 tin nhắn giao dịch trong vòng một giây. Nỗ lực đột phá không ngừng nghỉ chính là chất xúc tác cho sự phát triển nhanh chóng của thương mại kết nối trên mọi thiết bị, và cũng chính là động lực thúc đẩy giấc mơ xây dựng một tương lại không tiền mặt cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Trong bối cảnh thế giới chuyển dần từ công nghệ analog sang kỹ thuật số, Visa cùng tất cả các thương hiệu, sản phẩm, con người, mạng lưới và quy mô của mình đang định hình tương lai của thương mại.

SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ NỔI BẬT

Thanh toán không tiếp xúc được coi là một bước đệm của ngành thanh toán kỹ thuật sự nhanh chóng và an toàn.
Thanh toán không tiếp xúc với công nghệ giao tiếp tầm ngắn cho phép người dùng thanh toán một cách đơn giản. Bằng việc vẫy thẻ hoặc thiết bị của người dùng tại POS, giao dịch có thể được hoàn tất trong vài giây. Chỉ thẻ có chứa biểu tượng đặc biệt mới dùng được công nghệ thanh toán này.
Trong khi sự nhanh chóng và tiện lợi là những giá trị cốt lõi của thanh toán điện tử thì việc bảo mật đóng vai trò quan trọng trong việc khiến cho khách hàng tin tưởng chọn những phương thức thanh toán này. Cũng giống như các giao dịch được thực hiện bằng thẻ chip, mỗi giao dịch của thẻ không tiếp xúc sẽ đi kèm với mã dùng một lần để bảo vệ thông tin và mang lại sự bảo mật cho khách hàng. Hơn nữa, với công nghệ này, chủ thẻ sẽ giữ thiết bị của mình xuyên suốt quá trình thanh toán, vì thế nguy cơ gian lận sẽ thấp hơn so với công nghệ quẹt thẻ truyền thống.
– Visa đang đẩy mạnh việc áp dụng thanh toán không tiếp xúc tại Việt Nam và tiếp tục thực hiện thanh toán kỹ thuật số một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn hơn. Vì vậy, Visa đang rất nỗ lực làm việc với các thương nhân, đơn vị mua và các nhà phát hành với mục đích chuẩn bị thị trường cho công nghệ không tiếp xúc. Đồng thời, Visa cũng đang làm việc với các tổ chức tài chính để mở rộng việc phát hành thẻ không tiếp xúc.

TIN TỨC CẬP NHẬT

Các cải tiến mới của Visa trong lĩnh vực thanh toán quốc tế bao gồm:
– Thẻ tín dụng/Ghi nợ/Thẻ trả trước: Thẻ thanh toán được chấp nhận rộng rãi trong các thương gia trong nước và quốc tế.
– Thanh toán không tiếp xúc: Thẻ thanh toán tích hợp với công nghệ này giúp cho giao dịch sẽ được hoàn thành chỉ trong vài giây và nguy cơ gian lận sẽ thấp hơn so với công nghệ thanh toán truyền thống.
– Thanh toán qua mã QR: Thanh toán dựa trên QR là giải pháp thanh toán cho phép khách hàng gửi thanh toán trực tiếp từ thẻ thanh toán của mình tới người bán thông qua điện thoại. Bạn có thể sử dụng hình thức thanh toán này khi có biểu tưởng của VisaBrand và QR.
– Visa Token: Visa Token là công nghệ thay thế những thông tin tài khoản quan trọng trên thẻ thanh toán với một mã đặc biệt để thanh toán một cách an toàn. Chi tiết của tài khoản thẻ thực tế sẽ không hiển thị trong giao dịch thanh toán di động. Visa hiện đang áp dụng dịch vụ này cho các giao dịch qua Samsung Pay, Apple Pay, Android Pay.